Tiệc lưu động

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Nhà hàng, chúng tôi hiểu được những băn khoăn, lo lắng của khách hàng về địa điểm tổ chức, định hình phong cách trang tri sao cho đẹp mắt, chất lượng phục vụ, chất lượng thực phẩm, chi phí,… Là những người có tâm trong nghề, chúng tôi đưa ra những chuẩn mực rất khắt khe về chất lượng dịch vụ. Đảm bảo mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện cũng là một trong những hạng mục thuộc chuyên ngành của chúng tôi. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ mang lại hiệu quả cao. Mang đến sự hài lòng và thành công cho các doanh nghiệp trong hàng trăm lĩnh vực ngành nghề khác nhau bởi sự sáng tạo và chuyên nghiệp trong khâu tổ chức.

Cho thuê thiết bị

Hiện nay, nhu cầu tự mình tổ chức những buổi tiệc hay sự kiện nào đó ngày càng phát triển. Chính vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu này, ngoài các dịch vụ hiện có, chúng tôi đang triển khai thêm một loại hình dịch vụ mới là cho thuê tất cả các trang thiết bị để phục vụ cho tiệc, hội nghị, hay sự kiện.